x

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Ngày đăng bài: 2019-04-06 10:07:37

Tâm điểm thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội năm 2019 là dự án Vinhomes West Point - một sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup. Dự án có quy mô 3 tòa nhà cao tầng, nằm ngay mặt đường Phạm Hùng giao với Đỗ Đức Dục. Thừa hưởng ưu điểm về vị trí và thiết kế, dự án nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

 

Tổng thể Vinhomes West Point có 3 tòa tháp, với ba loại hình căn hộ: chung cư, Duplex và căn hộ officetel. Cả ba tòa căn hộ đã được chủ đầu tư mở bán từ quý IV năm 2018. Thời điểm bàn giao căn hộ dự kiến vào tháng 4 năm 2020.

 

Về vị trí, chung cư Vinhomes West Point nằm ở Lô HH - Phạm Hùng - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Dự án được đánh giá rất cao về vị trí - tâm điểm phía Tây, bởi không chỉ tiếp giap hai mặt đường lớn Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục mà khả năng kết nối các tiện ích xanh lân cận dự án cực kì cao. Ngay cạnh Vinhomes West Point là trung tâm hội nghị quốc gia với những khu vườn cây xanh, hồ nước rộng lớn giúp điều hòa khí hậu. Dự án cũng lân cận các cộng đồng cư dân đẳng cấp như khu Keangnam, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake, .... Khả năng kết nối giao thông hoàn hảo nhờ trục đường cao tốc trên cao, đường Phạm Hùng đến những tuyến đường đi vào trung tâm thủ đô.

 

 

Về thiết kế, dự án có trung tâm thương mại 4 tầng khối đế, 3 tầng hầm để xe, và có 3 tòa căn hộ West 1, West 2, West 3 với các thông số cụ thể như sau:

Tòa West 1: Loại hình Officetel, Duplex, chiều cao 39 tầng

Tòa West 2: Loại hình chung cư cao cấp, Officetel, Duplex chiều cao 39 tầng

Tòa West 3: Loại hình chung cư cao cấp, chiều cao 35 tầng

 

Căn hộ chung cư cao cấp chiếm 70% tổng số căn hộ của dự án Vinhomes Phạm Hùng, có diện tích dao động từ 37 đến 148 m2, tương ứng với căn hộ 1-4 phòng ngủ. Ưu điểm vượt trội của căn hộ chung cư là thiết kế mở với phòng khách và phòng ngủ đều hướng đến ban công, của sổ rộng lớn, nơi có thể nhìn ngắm những vườn cây xanh mát, hồ nước trong lành của trung tâm hội nghị quốc gia.

 

Officetel là loại căn hộ cho phép gia chủ có thể vừa để ở vừa để kinh doanh, đặt biển văn phòng. Officetel Vinhomes West Point có diện tích đa dạng từ 35 - 134 m2, lại sở hữu vị trí đặc biệt phía Tây Hà Nội, lại có nhiều tiện ích cao cấp trong nội khu rất phù hợp để các doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng làm việc. Với các nhà đầu tư, đây cũng là sản phẩm đầu tư tiềm năng với giá thuê cao từ 300 - 500 nghìn đồng/m2. 

 

Nằm ở tầng 38 và 39 các tòa West 1 và West 2, căn hộ Duplex có 2 tầng riêng biệt, sử dụng cầu thang lên xuống giữa hai tầng. Căn hộ phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên, yêu thích phong cách sống như nhà đất nhưng vẫn hưởng trọn các tiện ích cao cấp trong nội khu.

 

Một ưu điểm vượt trội của dự án Vinhomes West Point là số lượng thang máy lên đến 7 thang, 1 thang hàng và 2 thang thoát hiểm trong khi mật độ căn hộ chỉ là 11 căn hộ/ 1 mặt sàn. Có thể thấy chủ đầu tư Vingroup cực kì chú trọng đến chất lượng sống của cư dân về lâu dài, không ngừng nâng cấp chất lượng các công trình của mình.

Xem thêm thông tin dự án tại: https://vinhomesland.vn/