x

Nên mua chung cư Vinhomes Giảng Võ hay C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây?

Ngày đăng bài: 2017-04-17 13:53:46

 

Vinhomes Gallery Giảng Võ cùng C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây hiện đang là 2 dự án rầm rộ nhất trên thị trường bất động sản Việt năm 2017. Vậy đâu là lý do khiến khách hàng lựa chọn mua Vinhomes Giảng Võ chứ không phải C51 Bộ Công An, hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết này.

Thông tin cơ bản về 2 dự án

Vinhomes Gallery là dự án khu đô thị tọa lạc tại số 148 Giảng Võ được Vingroup triển khai và xây dựng. Khu căn hộ bao gồm 10 tòa nhà được thiết kế theo phong cách cao cấp, chuẩn sống Singapore cùng với không gian nội khu xanh đẹp và hệ thống tiện ích đẳng cấp chất lượng 5 sao.

Về phía khu căn hộ C51 Bắc Hà, đây là dự án đẳng cấp nhất của chủ đầu tư Bắc Hà, nằm chính ngay tại đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài – Con đường đẹp nhất quận Cầu Giấy vơi tòa nhà D’Palais De Louis nổi tiếng của Tân Hoàng Minh - trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây.

 

 

Cả 2 dự án hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm bởi thiết kế độc đáo cùng hệ thống cảnh quan xanh nội khu tuyệt đẹp tựa những khu sinh thái nổi tiếng ở Đà Nẵng. Vinhomes Gallery nằm ngay cạnh Hồ Tây tươi xanh trong khi C51 Bộ Công An nằm ngay cạnh bờ Hồ Giảng Võ đẹp thơ mộng không kém phần.

Có nên mua Vinhomes Giảng Võ hay không? 

Đây là một câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi mỗi dự án đều có một điểm đẹp riêng. Tuy nhiên đứng trên cương vị phòng bán hàng Vinhomestar, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn dự án C51 Bắc Hà. Tại sao lại như vậy:

Câu trả lời thứ nhất: Do giá bán tại Bắc Hà Tây Hồ Tây rẻ hơn chung cư triển lãm Giảng Võ của Vingroup lên tới gần 1 nửa – tương đương với 30 triệu/m2. Giá bán bao giờ cũng là điểm đầu tiên quyết định tới khả năng mua của khách hàng.

Câu trả lời thứ hai: Do mật độ tại C51 Bắc Hà rất thưa, chỉ gồm 2 tòa tháp căn hộ chung cư với mật độ xây dựng chỉ từ 20 – 30%. Trong khi đó Vinhomes Giảng Võ gồm 10 tòa tháp cao ốc nhưng tổng diện tích quỹ đất chỉ 6.8 ha, một mật độ cực dày.

Câu trả lời thứ ba: Cư dân tại chung cư C51 Bộ Công An sẽ được tận hưởng hệ sinh thái trong lành từ Hồ Tây, một vẻ đẹp mà hiếm dự án nào tại Hà Nội có được. Thật không nói quá khi cho rằng dự án Bắc Hà đẹp ngang với D Le Roi Solei của Tân Hoàng Minh.

 

Hiện tại mặc dù chủ đầu tư Bắc Hà chưa phân phối chính thức dự án, nhưng chúng tôi đã nhận được vô số dự quan tâm của khách hàng. Và nổi bật trong đó là các căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 58.5m và căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 82.3m.

 

Sở dĩ tại sao lại như vậy, do đây là 2 căn hộ được thiết kế đẹp nhất tại dự án, vừa thích hợp để đầu tư cũng như mua để ở. Để xem thêm thông tin về dự án Bắc Hà quý khách vui lòng truy cập website chủ đầu tư:

Website: http://chungcuc51bacha.vn