x

Khám phá tiện ích nội khu Grand World Phú Quốc

Ngày đăng bài: 2019-04-05 14:17:49

Grand World Phú Quốc là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và shop do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công từ cuối năm 2018 và hiện đang mở bán Shop Grand World với tổng 979 căn hộ. Với hệ thống tiện ích nội khu phong phú trong quần thể resort đẳng cấp, kết nối những tiện ích ngoại khu độc đáo cùng vị trí đẹp lãng mạn trên Bãi Dài, dự án hứa hẹn sẽ trở thành viên ngọc sáng của quần thể nghĩ dưỡng tại Phú Quốc trong tương lai.

Grand World sở hữu vị trí cực phẩm trên Bãi Dài - một trong mười bãi biển đẹp nhất thế giới. Bao quanh dự án là hệ thống hàng loạt khu nghỉ dưỡng, vui chơi, Casino, công viên bán hoang dã. Được ví như ngọc trong ngọc, Grand World Phú Quốc mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt hảo cho khách du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời dự án đầu tư lý tưởng với hình thức đầu tư ba trong một: đầu tư - kinh doanh - cho thuê. 

Tiện ích xanh nội khu nghỉ dưỡng Grand World

- Phố đi bộ với hệ thống cây xanh ven đường, sân cỏ và ghế nghỉ dọc theo các tuyến phố

- Công viên sóng, công viên San Hô, công viên Tam Giác

- Hồ điều hòa trung tâm, Đảo Dừa, tiểu cảnh nhạc nước

- Khu khách sạn, khu mua sắm

- Bar, nhà hàng ẩm thực với thực đơn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

- Bãi đỗ xe

Có thể thấy hệ thống tiện ích nội khu dự án Grand World không chỉ đảm bảo các yếu tố tiện nghi phục vụ cho khách du lịch mua sắm, vui chơi, mà còn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng xanh, trong lành. Với vẻ đẹp được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín, dự án có sức hút mãnh liệt tới khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê checkin. 

Một điểm mới trong dự án lần này của Vingroup là sự phân bổ khu khách sạn phân cấp theo tầng lớp khách hàng từ thấp cấp đến cao cấp: Mini Hotel (phục vụ đối tượng khách hàng bình dân), Condotel gồm khách sạn từ 3 đến 5 sao (phục vụ dòng du khách trung cấp và cao cấp).

 

Với các nhà đầu tư, mở bán Grand World mang đến cơ hội lớn bởi mặt hàng đầu tư đa dạng. Nếu như Shop có tiềm năng thuê và kinh doanh mang đến nguồn thu thụ động, thì Mini Hotel và Condotel lại là dòng sản phẩm đầu tư lâu dài và có tính ổn định. Trước đây, các dự án Vinpearl đều mang đến các sản phẩm cao cấp, đắt tiền, bỏ qua những khách hàng bình dân nhưng số lượng đông đảo thì với Mini Hotel, giới chuyên gia đánh giá đây sẽ là sản phẩm thu lợi vô cùng lớn cho khác nhà đầu tư.

Hiện tại, dự án đang mở bán Shop Grand World với giá bán từ 8.9 đến 13 tỷ trên 1 lô. Vingroup cũng đưa ra chính sách bán hàng, chính sách vay vốn ngân hàng cực kì ưu đãi cho khách hàng mua Shop. Để biết thêm thông tin cụ thể diện tích, thiết kế và giá bán từng lô, quý vị vui lòng truy cập vào website: vinhomesland.vn