x

Giải mã sức hút của Vincity Ocean Park, cứ ra là hết

Ngày đăng bài: 2019-01-03 15:15:49

Được chính thức mở bán vào tháng 10/2018, Vincity Ocean Park Gia Lâm đã tạo nên cơn sốt trên toàn thị trường bất động sản Hà Nội khi có tới gần 5000 căn hộ được giao dịch thành công chỉ trong vòng 2 tháng. Vậy đâu là nguyên nhân tạo nên sức hút cho Vincity Gia Lâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Chủ đầu tư uy tín


Chủ đầu tư Vincity Ocean Park là Vingroup - Một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đã từng triển khai hàng chục dự án bất động sản lớn nhỏ trên khắp toàn quốc, nổi bật với 2 thương hiệu bất động sản Vinhomes & Vinpearl. Vào đầu năm 2016, Vingroup đã chính thức công bố thương hiệu bất động sản trung cấp Vincity dành riêng cho những khách hàng có tài chính trung bình trên khắp toàn quốc. Với sự thành công vang dội từ Vinhomes & Vinpearl, việc Vincity nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn trên toàn quốc cũng thực sự là điều dễ hiểu.

Không gian xanh rộng lớn & tiện ích dịch vụ độc đáo

Một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho Vincity Ocean Park Gia Lâm chính là quy mô khủng, lên tới 423.6 ha, cùng vô vàn các tiện ích dịch vụ độc đáo, nổi bật như hệ thống công viên cây xanh & hồ điều hòa rộng lớn, lên tới hơn 100 ha, đặc biệt trong đó là biển hồ nước mặn rộng lên tới 6.1 ha với bãi cát trắng rộng lớn được lấy từ chính Bãi Dài Nha Trang.

Ngoài ra, Vincity Gia Lâm cũng hội tụ khá nhiều các tiện ích dịch vụ độc đáo khác, nổi bật như hệ thống 150 sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá + 8 bể bơi ngoài trời + 6 công viên BBQ + 700 máy tập GYM ngoài trời cùng hệ thống hàng loạt các tiện ích dịch vụ mang tiêu chuẩn "Vingroup" khác, nổi bật như trung tâm thương mại Vincom Plaza, trường học Vinschool, đại học VinUni, bệnh viện Vinmec...

Hiện tại, Vincity Ocean Park Gia Lâm đang là khu đô thị lớn nhất của Vingroup từ trước đến nay, đồng thời cũng là khu đô thị lớn nhất tại toàn khu vực phía Đông Hà Nội.

Biển hồ nước mặn Vincity Ocean Park

Giá bán hợp lý & chính sách bán hàng hấp dẫn
 
Hiện tại, giá bán Vincity Ocean Park đang được Vingroup đưa ra vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 708 Triệu/căn hộ (Đã bao gồm VAT & 2% Kinh phí bảo trì). Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ Vincity trong thời điểm hiện tại còn được tham gia 2 chương trình ưu đãi đặc biệt:

Thứ nhất, khách hàng chỉ cần phải thanh toán trước 10% giá trị căn hộ là có thể ký hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư. Tiếp đó, đến lần lượt 3 tháng & 6 tháng sau, khách hàng mới phải thanh toán các khoản 10% tiếp theo đến khi đủ 30% tổng giá trị căn hộ.

Thứ hai, khách hàng mua căn hộ trong thời điểm hiện tại sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng Techcombank, Viettinbank, Vietcombank, VP Bank lên tới tối đa 70% giá trị căn hộ lên tới tối đa 35 năm với LS 0% trong gần 24 tháng.

Với 2 chính sách ưu đãi đặc biệt này, khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 70 Triệu & trả lãi + nợ gốc hàng tháng từ 6 Triệu/tháng theo dư nợ giảm dần là đã có thể sở hữu căn hộ tại Vincity. Chính sách bán hàng đầy hấp dẫn như vậy chính là yếu tố đặc biệt, tạo nên sức hấp dẫn khủng cho Vincity Gia Lâm trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, Vingroup đã chính thức phân phối được khoảng 6000 căn hộ, tương đương với khoảng 10 tòa tháp tại tiểu khu The Park. Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, bạn hãy vui lòng truy cập trang thông tin sau.

Website: https://vinhomesland.vn/