x

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ - Giải pháp cho vợ chồng trẻ mới cưới

Ngày đăng bài: 2019-01-08 15:18:55

Vincity là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup, đang tạo cơn sốt lớn trên khắp thị trường bất động sản Hà Nội trong suốt thời gia vừa qua. Trong đó, dòng sản phẩm căn hộ chung cư 1 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ, với diện tích nhỏ, công năng đa dạng, giá bán vừa phải sẽ là dòng sản phẩm vô cùng lý tưởng đối với các cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

Căn hộ 1 phòng ngủ là một trong 4 dòng sản phẩm chính tại khu đô thị Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, được thiết kế với diện tích từ 42 - 48 m2. Khác với đa phần các dự án khác tại Hà Nội, căn hộ 1 phòng ngủ Vincity ngoài việc các phòng ốc được bố trí vuông vắn, có ban công & cửa sổ lớn hướng tới toàn cảnh không ngoài trời, căn hộ còn sở hữu thêm 1 khoảng không gian nhỏ rộng khoảng 5 - 6 m2, chủ sở hữu có thể tùy ý làm thành phòng làm việc nhỏ hoặc chuyển đổi thành giường ngủ.

Được biết, các căn hộ 1 phòng ngủ được Vingroup chào bán trên thị trường với giá bán chỉ từ 1.2 - 1.5 tỷ. Đặc biệt, khách hàng tham gia mua căn hộ trong thời điểm đầu chỉ phải thanh toán trước 10% giá trị căn hộ, tương đương từ 120 - 150 Triệu. Đồng thời 70% giá trị căn hộ còn lãi sẽ được hỗ trợ vay vốn trong vòng 35 năm với LS 0% trong vòng 2 năm đầu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, để sở hữu căn hộ, bạn chỉ phải thanh toán khoảng 10 - 13 Triệu/tháng tiền lãi + nợ gốc.

Đối với các cặp vợ chồng trẻ, tài chính đang trong giai đoạn tích lũy thì căn hộ Vincity thực sự là lựa chọn vô cùng lý tưởng bởi bạn có thể ở trong một vài năm đầu và bán lại sau thời gian 3 - 5 năm để chuyển sang căn hộ to hơn. Với giá trị căn hộ nhỏ, tính thanh khoản của căn hộ chắc chắn sẽ vô cùng lớn trong tương lai.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity

Nhận thấy thời gian qua, các dự án Vincity do Vingroup làm chủ đầu tư nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dân thủ đô Hà Nội. Trong đó, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang là dự án nổi bật nhất khi sở hữu quần thể rộng lớn với vô vàn các tiện ích thể thao độc đáo, nổi bật với 8 đại công viên rộng lớn, hơn 1000 máy tập GYM ngoài trời cùng với dịch vụ chèo thuyền Kayak vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Đồng thời, với lợi thế nằm ôm trọn cả 3 cung đường Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 70 và Lê Trọng Tấn kéo dài, việc di chuyển từ Vincity Tây Mỗ đến các khu vực khác trong thành phố cũng vô cùng dễ dàng, cư dân chỉ mất từ 10 - 15 phút có thể di chuyển tới các khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội như khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính hay Keangnam...

Đối với những khách hàng vẫn phải đang thuê trọ, thì căn hộ 1 phòng ngủ Vincity đang thực sự là giải phải vô cùng hiệu quả và lý tưởng. Hiện tại Vingroup đang chào bán trên thị trường 2 dự án Vincity Gia Lâm và vincity Tây Mỗ. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dự án Vingroup đang phân phối, bạn hãy vui lòng tham khảo thêm thông tin tại website sau.

Website: https://vinhomesland.vn/